สำนักวิชาการ สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา ขอเสนอบทสรุปเชิงนโยบาย TSRI (Policy Brief) เรื่อง "การยกระดับอุตสาหกรรมอาหารด้วยนวัตกรรม ตอนที่ 2 ”
ภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง สำนักวิชาการ สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา กับ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.)
ผู้สนใจสามารถติดตามได้ผ่านทางลิงค์ เอกสารวิชาการ (E-book)
https://online.fliphtml5.com/pyepm/dygf/
สำนักวิชาการ สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา กับ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.)