สำนักวิชาการ สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา ขอเสนอบทความวิชาการ
เรื่อง สถานการณ์ความมั่นคงทางอาหารของประเทศไทยในช่วงการแพร่ระบาด COVID-19 (Food Security in Thailand during COVID-19 Pandemic)
จัดทำโดย นางสาวชมพูนุท พรหมภักดิ์ วิทยากรชำนาญการ กลุ่มงานวิจัยและข้อมูล
ผู้สนใจสามารถติดตามได้ผ่าน E-book ทางลิงค์
บทสรุป
https://online.fliphtml5.com/pyepm/devp/
เล่มเต็ม
https://online.fliphtml5.com/pyepm/llsd/
นางสาวชมพูนุท พรหมภักดิ์ วิทยากรชำนาญการ กลุ่มงานวิจัยและข้อมูล