• ความตัดกันของสี default black white yellow black
  • ปรับขนาดตัวอักษร smaller default bigger

 

  • หมวดหมู่
    คำค้น:


ความปลอดภัยด้านอาหารของประเทศไทย (Food Safety in Thailand)

สำนักวิชาการ สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา ขอเสนอบทความวิชาการ 
เรื่อง ความปลอดภัยด้านอาหารของประเทศไทย (Food Safety in Thailand)
จัดทำโดย  นางสาวสาคร ศรีมุข วิทยากรชำนาญการ กลุ่มงานวิจัยและข้อมูล
ผู้สนใจสามารถติดตามได้ผ่าน E-book ทางลิงค์
บทสรุป https://online.fliphtml5.com/pyepm/ukmr/
เล่มเต็ม https://online.fliphtml5.com/pyepm/ydcd/

ดาวน์โหลดเอกสาร

แหล่งข้อมูล

นางสาวสาคร ศรีมุข วิทยากรชำนาญการ กลุ่มงานวิจัยและข้อมูล